Giới Trẻ Hạt Ngọc Đỉnh Cung Nghinh Thánh Giá Đại Hội Giới Trẻ

28/05/2017

Trong những ngày từ 22/05 đến ngày 26/05/2017, giới trẻ giáo xứ Ngọc Đỉnh đã đón rước và cung nghinh Thánh Giá đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội đến các giáo họ trong giáo xứ để chuẩn bị cho ngày 27/05/2017 tới sẽ diễn ra Đại hội giới trẻ giáo tại giáo xứ Ngọc Đỉnh.

Thánh giá luân lưu của đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội sẽ hiện diện tại giáo xứ Ngọc Đỉnh trong suốt một tuần hồng ân này. Các bạn trẻ giáo xứ Ngọc Đỉnh sẽ cung nghinh cây Thánh Giá này đi qua những cung đường làng và dọc ngang theo cánh đồng lúa của giáo xứ. Nhờ đó, thập giá Đức Kitô có thể tỏa bóng trên mọi gia đình trong giáo xứ Ngọc Đỉnh, đặc biệt trên những mảnh đời bất hạnh, nghèo đói và cô đơn.
Ước gì sự hiện diện của cây Thánh giá luân lưu sẽ mang lại cho bà con giáo dân nơi đây một cảm nghiệm sâu xa hơn về tình thương của Chúa. Và ước mong sao,  giới trẻ Ngọc Đỉnh sẽ sống tâm tình đạo đức hơn nhờ việc đồng hành với cây Thánh giá trên quê hướng xứ sở của mình.

BTT. GP. Thanh Hóa.