Thông báo: Tài khoản Facebook mạo danh Đức Giám Mục Giáo Phận Phan Thiết

Đt: (84) 252 381 9560
E.mail: tgm_phanthiet@yahoo.com

Số: PT-231.4-220630-01

V/v: Tài khoản Facebook mạo danh Đức Giám mục Giáo phận.

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội, xuất hiện trang Facebook lấy tên của Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, kèm theo hình ảnh cá nhân của ngài, để trục lợi bằng việc quảng cáo bán thuốc.

Vì vậy, để tránh những ngộ nhận và hiểu lầm không đáng có, Tòa Giám mục Phan Thiết, thừa lệnh của Đức cha Giuse, Giám mục Giáo phận, xin xác minh việc này như sau:

Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết, KHÔNG có bất cứ một tài khoản Facebook cá nhân hoặc trang mạng xã hội riêng nào.

Chính vì vậy, Tòa Giám mục xin thông báo việc này để mọi người được biết và cảnh giác. Đồng thời, Tòa Giám mục và cá nhân Đức cha Giuse không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng tải trên trang mạng của tài khoản Facebook mạo danh này.

Tòa Giám mục Phan Thiết, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Văn phòng Tòa Giám mục