THÔNG BÁO NGÀY DÂNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ THÁNG MÂN CÔI CẤP GIÁO PHẬN NĂM 2024

Kính gửi:

• Quý Cha,
  • Quý Tu sỹ nam nữ,
  • Quý Cộng đoàn Dân Chúa.

Trong tâm tình yêu mến Mẹ Maria, Giáo phận Thanh Hóa sẽ tổ chức ngày dâng hoa cộng đồng kính Đức Mẹ vào lúc 08h, thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 năm 2024 tại Toà Giám Mục. Đây là dịp để chúng ta cùng quy tụ, hiệp thông dâng lên Mẹ những đóa hoa tươi thắm, tượng trưng cho tình yêu, lòng tôn kính và sự tín thác của đoàn con cái dành cho Mẹ Maria.

Để chuẩn bị cho ngày dâng hoa, Ban Phụng Tự Giáo phận đã chọn lựa ba bài thánh ca mẫu để cộng đoàn tập luyện và thực hiện các cử điệu trong buổi dâng hoa cộng đồng. Kính mong quý cha xứ phổ biến cho các đội hoa trong giáo xứ tích cực chuẩn bị và tập dượt các cử điệu theo các bài thánh ca sau, để ngày dâng hoa của giáo phận diễn ra sốt sắng, trang nghiêm, tôn vinh Đức Mẹ trong tháng Mân Côi:

Bài 1: MẸ MÂN CÔI

Bài 2: LỜI KINH THIÊN ĐÀNG

Bài 3: CÙNG MẸ LÊN ĐƯỜNG

Xin quý cha hướng dẫn đội hoa tại các giáo xứ download nội dung video mẫu để tập trước và có thể sử dụng các bài mẫu này cho các buổi dâng hoa tại Giáo xứ trong tháng 10/2024 trước khi quy tụ về Toà Giám Mục dâng cộng đồng cấp giáo phận.

Nguyện xin Mẹ Maria luôn che chở và ban muôn ơn lành xuống trên quý cha, quý tu sỹ và toàn thể cộng đoàn.

Ban Phụng Tự Giáo Phận Thanh Hóa

Lm. Phêrô Ngô Văn Phúc

*Chương trình chi tiết chúng con sẽ gửi ra sau!