THÔNG BÁO: KHÓA TÌM HIỂU ƠN GỌI THÁNH HIẾN DÒNG MẾN THÁNH GIÁ THANH HÓA (19-20.6.2022)

20/05/2022

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ THANH HÓA

_______________________
KHÓA TÌM HIỂU ƠN GỌI THÁNH HIẾN

Kính gửi:     Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Phụ huynh
                     và các bạn nữ đang muốn tìm hiểu Ơn gọi Thánh hiến

Để đáp lại lời mời gọi của Đức Thánh Cha trong sứ điệp cầu nguyện cho ơn gọi lần thứ 59: “ sống ơn gọi của mình và làm chứng về một gia đình nhân loại hiệp nhất trong tình yêu, và hòa chung niềm vui của Giáo phận nhân dịp mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Giáo phận và của Hội Dòng Mến Thánh Giá Thanh hóa, Ban Tuyển Sinh của Hội Dòng sẽ mở khóa “TÌM HIỂU ƠN GỌI THÁNH HIẾN” dành cho các bạn nữ thuộc các giáo xứ trong Giáo Phận muốn tìm hiểu Đời Sống Thánh Hiến theo Linh Đạo Mến Thánh Giá.

Địa điểm: Nhà Mẹ Hội Dòng Mến Thánh Giá Thanh hóa - 10/626 Bà Triệu - P. Trường Thi - TP Thanh hóa.

Thời gian: Từ 7h45 ngày 19. 06. 2022 đến 7h00 ngày 20. 06. 2022.

Điều kiện:
                - Thanh nữ không quá 25 tuổi.
                - Học lực: từ lớp 8 PTCS trở lên (Cấp II, cấp III & các cấp thuộc hệ Đại học, Cao đẳng).
                - Có thiện chí muốn đi tu, và có sức khỏe thể lý tốt & tâm sinh lý bình thường.

Thời hạn đăng ký: Xin gửi “PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ” (theo mẫu đính kèm) về cho Sr. Đỗ Thị Thúy theo địa chỉ HD: 10/626 Bà Triệu, Trường Thi,  trước ngày 12. 6. 2022.
 Số điện thoại : 035 509 4788 hoặc Email: thuydo0175@gmail.com

Chúng con kính mong quý cha, quý phụ huynh tạo điều kiện, khích lệ các bạn trẻ sẵn sàng đáp lại tiếng Chúa để dấn thân phục vụ và trao ban tình yêu của Đức Kitô đến cho mọi người.
Chúng con xin chân thành cảm ơn!
                   Thanh hóa, ngày 20 tháng 05 năm 2022

Kính báo
                                    Tm. Ban Tuyển Sinh

Nt. Catarina Đỗ Thị Thúy
                                         Phụ trách Đệ tử viện

Lưu ý: Khi đi tham dự khóa TÌM HIỂU ƠN GỌI cần mang theo: Đồ dùng cá nhân.