Thiếu Nhi Giáo Xứ Vân Lung: Vui Hè Cùng Giêsu

30/07/2020
720
Mỗi dịp Hè về, lòng ta lại thấy vui tươi phấn khởi, bởi có nhiều hội thi nhằm giúp ta nâng cao kiến thức, giao lưu và học hỏi. Học mà chơi, chơi mà học, người tham gia không chú trọng đến chuyện thắng thua mà chú trọng đến bầu khí đoàn kết và yêu thương.


Năm nay, vui chơi hè của giáo xứ Vân Lung - Tây Trác diễn ra vào thứ 4 ngày 29 tháng 07 năm 2020 với chủ đề: “Vui hè cùng Giêsu”. Tham gia vui chơi hè có 350 các em thiếu nhi. Chương trình vui chơi hè được khai mạc vào lúc 07g00 và kết thúc vào lúc 21g30 cùng ngày. Nhiều hoạt động đã diễn ra sôi nổi: Cuộc thi đấu trí học hỏi giáo lý, các trò chơi vận động mang tính tập thể hấp dẫn, hành trình trò chơi lớn được tổ chức quy mô, có nhiều phần thử thách sáng tạo... Song song đó là những bài múa hát, sinh hoạt tập thể tạo bầu không khí tươi vui, đoàn kết. Các em thiếu nhi đã tham gia tích cực, nhiệt tình trong mọi hoạt động của ngày vui chơi hè.
 

Qua đợt vui chơi hè này, có thể nói các em đã học hỏi được rất nhiều điều, đoàn kết hơn trong mọi hoạt động, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, cũng như chuẩn bị tinh thần cho năm học mới.

Và cuối cùng, sau một ngày vui chơi bên nhau, đây là giây phút các em thiếu nhi để cho tâm hồn mình được đụng chạm đến tình yêu của Thiên Chúa qua giờ cầu nguyện Taizé. Xin Chúa thứ tha cho những thiếu sót của chúng con, giúp chúng con biết sửa mình trở về với mái ấm của gia đình, góp phần xây dựng một gia đình yêu thương thuận hoà, biết sống sao cho vui lòng cha mẹ và mãi là người con ngoan của Chúa.
 
                                                                                  BTT Giáo Xứ Vân Lung