GIÁO XỨ VÂN LUNG: CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KHÓA ĐÀO TẠO HUYNH TRƯỞNG – GIÁO LÝ VIÊN GIÁO HẠT KẺ BỀN NĂM 2024

16/06/2024

Đến hẹn lại lên, mỗi khi ve kêu, phượng nở báo hiệu mùa hè tới các bạn Giáo Lý Viên lại háo hức chờ đón chương trình đào tạo Huynh Trưởng - Giáo Lý Viên. Như thường lệ,  Giáo Hạt Kẻ Bền sẽ tổ chức khóa đào tạo từ ngày 17.06.2024 - 01.07.2024 tại giáo xứ Vân Lung

Được biết, đây là lần đầu tiên  giáo xứ Vân Lung đăng cai tổ chức chương trình đào tạo Huynh trưởng - Giáo Lý viên. Vậy nên Cha xứ Giuse Nguyễn Tiến Dũng, quý Thầy trong ban đào tạo đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình đón tiếp hơn 200 bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong Giáo hạt Kẻ Bền.

Để chuẩn bị cho chương trình đón tiếp sáng ngày mai, các bạn Giáo Lý Viên giáo xứ Vân Lung đang miệt mài tập luyện các tiết mục văn nghệ khai mạc. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn học viên các tiết mục hay và đặc sắc. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình đào tạo Huynh trưởng - Giáo lý viên Giáo hạt Kẻ Bền.

Maria Bùi Tuyết