Giáo xứ Phúc Lãng: Bế mạc Tháng Mân Côi 2020

04/11/2020
720
Lúc 16 giờ 30, ngày 01/11/2020, Giáo xứ Phúc Lãng đã cử hành buổi rước kiệu Đức Mẹ khép lại tháng kính Mẹ Mân Côi. Trong tâm tình con thảo, từng đoàn, từng đoàn nối tiếp nhau, vang lên lời kinh Mân côi và tiếng hát khen dâng tiến lên Mẹ.

Tiếp theo là những vãn hoa muôn sắc. Khoác trên mình những tà áo dài màu hồng thướt tha, các chị, các mẹ trong hội Mân Côi cùng nhau dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng tựa như những tâm tình mến yêu và hy sinh dành tặng cho Mẹ. Những điệu vũ khiến các "chị hoa" như đang được thả hồn miên man trước nhan Mẹ hiền đáng kính.

Sau đó, trong tâm tình tạ ơn và ngợi khen Thiên Chúa là Đấng Chí Thánh, toàn thể cộng đoàn dân Chúa Gx Phúc Lãng đã hiệp dâng thánh lễ các Thánh nam nữ, và bước vào tháng 11, tháng cầu nguyện cho các linh hồn.

Lạy Mẹ Mân Côi, tháng Mười đã khép lại. Xin Mẹ giúp cho mỗi người chúng con hằng biết chạy đến với Mẹ, luôn luôn sống tâm tình của người con thảo, để sau này nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, đoàn chúng con sẽ được cùng Mẹ chiêm ngắm và tôn vinh Chúa đến muôn đời. Amen.

Một số hình ảnh khác trong Thánh Lễ
Quốc Bảo
BTT Gx. Phúc Lãng