Giáo xứ Phúc Địa: Thánh lễ bế mạc tuần Chầu (06.12.2020)

08/12/2020
Lúc 9h30, Chúa Nhật II Mùa Vọng, Đức cha Giuse Nguyễn Đức Cường đã chủ sự thánh lễ bế mạc tuần Chầu của Giáo xứ Phúc Địa. Đồng tế với Đức cha Giuse, có cha Hạt trưởng, qúy cha trong và ngoài giáo hạt Hữu Lễ, cùng với sự tham dự của quý nam nữ tu sĩ, chủng sinh và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ Phúc Địa.

Trong bài chia sẻ của mình, Đức cha Giuse đã giải thích ý nghĩa, vai trò quan trọng của việc chầu Mình Thánh Chúa. Đồng thời, Ngài kêu gọi mọi người giáo dân hãy luôn tỉnh thức, dọn đường cho ngay thẳng, san lấp những hố sâu trong tâm hồn mình. Mỗi người phải trở nên một chiếc hang đá được dọn sạch để chờ ngày Chúa đến.

Không những vậy, nhân dịp tuần Chầu này, Đức cha cũng gửi gắm ước mơ của ngài là mong muốn mỗi người giáo dân không chỉ chăm lo đời sống đức tin cho bản thân, mà còn biết loan báo Tin mừng để đi đến với những người ngoại đạo chưa biết Chúa, nhất là trong dịp Giáng Sinh sắp tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà BTT Giáo xứ đã ghi lại được trong thánh lễ vừa qua.

BTT Gx. Phúc Địa