Giáo xứ Phúc Địa: Phái đoàn thiện nguyện “Chúa Tình Thương” trao quà cho các cụ trên 70 tuổi

14/10/2018
798
Phúc Địa là một trong những giáo xứ có giáo dân đông nhất của giáo phận Thanh Hóa. Trong những năm gần đây, dù đời sống của bà con giáo dân đã được cải thiện đáng kể nhưng vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người già neo đơn. Bởi vậy, sáng 12/10/2018, giáo xứ Phúc Địa đã vui mừng được đón nhóm tông đồ Chúa Tình Thương về trao quà cho các cụ trên 70 tuổi thuộc địa bàn giáo xứ.

Phái đoàn có 35 thành viên đến từ Hoa Kỳ. Hoạt động chính của nhóm là đi giúp đỡ, trao tặng những món quà ý nghĩa cho những gia đình nghèo khó và người già neo đơn. Được biết, đây là một chương trình xuyên Việt của nhóm khi về Việt Nam. Giáo xứ Phúc Địa cũng là một điểm đến được phái đoàn đến từ thiện trong chuyến đi này. 
 
Phái đoàn cùng cha Giuse Phạm Văn Quế chụp ảnh lưu niệm với ĐC. Giuse Nguyễn Đức Cường tại TGM. Thanh Hóa
Trong đợt từ thiện này, nhóm tông đồ Chúa Tình Thương đã trao tặng tổng cộng 232 suất quà cho các cụ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, trong đó có 30 cụ bên lương. Ngoài những món quà ấm áp tình yêu thương, phái đoàn còn dành những tình cảm, sự thăm hỏi ân cần và động viên khích lệ các cụ luôn sống vui sống khỏe cùng con cháu.
 
Những món quà của phái đoàn được giới trẻ Phúc Địa chuẩn bị cẩn thận, chu đáo
Trong đợt từ thiện này, nhóm tông đồ Chúa Tình Thương đã trao tặng tổng cộng 232 suất quà cho các cụ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, trong đó có 30 cụ bên lương. Ngoài những món quà ấm áp tình yêu thương, phái đoàn còn dành những tình cảm, sự thăm hỏi ân cần và động viên khích lệ các cụ luôn sống vui sống khỏe cùng con cháu.Gương mặt phấn khởi, hạnh phúc của các cụ khi được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của nhóm thiện nguyện
  Maria Hồng Mến
 BTT. Gx. Phúc Địa