Giáo xứ Phúc Địa: Lễ Bế giảng năm học Giáo lý Hiệp Thông 2021-2022

30/05/2022
470

Một năm học Giáo lý đã khép lại, để đánh giá những kết quả đạt được, sáng Chúa nhật ngày 29/5/2022, giáo xứ Phúc Địa đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Giáo lý Hiệp Thông năm học 2021 – 2022.
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan mừng lễ Chúa Thăng Thiên với sự hiện diện của cha chính xứ - GiuSe Trịnh Đức Ngọc, Cha phó xứ – Giuse Bùi Văn Chuyển, quý sơ dòng Mến Thánh Giá Phúc Địa, Ban hành giáo xứ, quý thầy cô, giáo lý viên và gần 800 thiếu nhi trong toàn giáo xứ.
 

Tại buổi lễ Bế giảng, huynh trưởng Phêrô Nguyễn văn Luyên đai diện cho Giáo lý viên đã đọc báo báo tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của giáo xứ trong việc dạy và học.
 

Về dự với buổi lễ, cha chính xứ - GiuSe Trịnh Đức Ngọc đã có những huấn từ biểu dương sự nỗ lực của ban Giáo lý Đức Tin của giáo xứ khi vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để gặt hái được nhiều thành công trong suốt năm học qua. Đồng thời thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế để đề ra những phương hướng trong năm học tới.
 

Nhằm khích lệ tinh thần học tập, mang lại động lực và ta ra hiệu ứng thi đua trong học tập, Ban Giáo lý Đức Tin giáo xứ đã tặng bằng khen và trao thưởng cho 33 em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học giáo lý 2021 - 2022.
 

Buổi lễ Bế giảng khép lại, các em thiếu nhi chính thức bước vào một kỳ nghỉ hè nhưng đã mở ra trong lòng mỗi người một niềm hân hoan, nguồn động lực, sự quyết tâm mạnh mẽ trên con đường hình thành vốn kiến thức về giáo lý Đức Tin. Bởi lẽ, “Không biết Kinh Thánh là không biết Chúa Kitô” (T. Giêrônimô).

XIN XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY!

Tin bài: Phạm Thiện
Ảnh: Vũ Dương
BTT G.x Phúc Địa