Giáo xứ Mông Ân: Thăm Hỏi Người Nghèo

09/01/2020
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, những ngày vừa qua, với sự hỗ trợ của nhiều nhà hảo tâm, một nhóm anh chị em hiện đang sinh sống tại Giáo xứ Mông Ân đã thực hiện những chuyến thăm viếng người nghèo.

Nhóm đã quyên góp được 30 suất quà gồm nước mắm và cá khô. Dù biết rằng bây nhiêu đây chưa thể nào đủ cho tất cả những hoàn cảnh khó khăn, nhưng thật sự rất quý báu và đáng trân trọng. Các suất quà được trao đến tay của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và những người khuyết tật trong giáo xứ.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã đem đến niềm vui lớn lao cho mọi người, kể cả những người được nhận và người không được nhận. Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng mọi người vẫn rất nhiệt tình đi đến từng nhà động viên thăm hỏi và trao tận tay bà con. Những nụ cười vui tươi, phấn khởi là sự khích lệ to lớn cho anh chị em trong nhóm tiếp tục công việc tốt đẹp này.

Hy vọng những việc làm tốt đẹp này sẽ được tiếp tục, để đem niềm vui cho nhiều người hơn nữa.

BTT Gx Mông Ân