GIÁO XỨ HỮU LỄ: GIỚI TRẺ MỪNG LỄ THÁNH QUAN THẦY GIOAN BOSCO

04/02/2020
1135
Ngày 31 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mùng 07 tháng Giêng năm Canh Tý) giới trẻ giáo xứ Hữu Lễ long trọng tổ chức mừng Lễ Thánh Gioan Don Bosco, quan thầy giới trẻ và Ca đoàn giới trẻ giáo xứ Hữu Lễ.
 

Thánh lễ do cha chính xứ Phêrô Nguyễn Cao Vinh làm chủ tế. Cùng đồng tế có các cha phó: Phêrô Vũ Đức Thắng, Giuse Trần Văn Quang, cha Giuse Nguyễn Văn Hà – Phó xứ Đông Sơn, quý tu sĩ nam nữ, quý Ban hành giáo, quý vị ân nhân cùng các bạn trẻ trong giáo xứ.
 

Ca đoàn giới trẻ Gioan Don Bosco giáo xứ Hữu Lễ được cha xứ Phêrô Nguyễn Cao Vinh thành lập năm 2016, phần lớn là các em học sinh cấp III, các anh chị trong Ban điều hành giới trẻ giáo xứ, giáo họ. Qua hơn ba năm phục vụ, một số anh chị em đã lập gia đình, đi học Đại học, hay  vì công việc làm ăn,  kẻ đi người ở…nhưng vẫn luôn dao động từ 30 đến 35 ca viên. Ca đoàn Don Bosco là nơi hội tụ những tâm hồn nhiệt tình, muốn xây dựng và phục vụ Giáo hội, Giáo xứ bằng lời ca tiếng hát, cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, phục vụ trong các Thánh Lễ … cũng như làm công tác lễ tân phục vụ bàn tiệc mỗi khi giáo xứ cần.
 

Mừng kính Thánh Gioan Bosco cách trọng thể hôm nay là dịp để cầu nguyện cho giới trẻ, Ca đoàn giới trẻ, Ban Mục Vụ giới trẻ trong giáo xứ một lòng yêu mến Chúa, luôn được Thần Khí thúc đẩy để trở nên chứng nhân cho Đức Kitô.    
                             
                                                                                          BTT. Gx. Hữu Lễ