Giáo xứ Hữu Lễ: Bầu Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Nhiệm Kỳ 2018-2022

03/04/2018
Trong tâm tình của Mùa chay Thánh và niềm vui mừng Chúa Phục sinh, thể theo nguyện vọng của bà con giáo dân, từ ngày 17/3 đến ngày 30/3/2018,  Giáo xứ Hữu Lễ tổ chức bầu Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và Ban Hành giáo các Giáo họ, nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Cuộc bầu cử trải qua 04 vòng: Vòng một – Bầu chọn, giới thiệu các ứng viên tại các gia đình; Vòng hai – Tiến hành bầu cử trong các Giáo họ; Vòng ba – Bầu cử trong toàn xứ; Vòng bốn – Bầu Thường trực Hội đồng Giáo xứ, Ban Hành giáo các Giáo họ và các chức vụ.

Sau gần hai tuần làm việc, cuộc bầu chọn Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, và Ban Hành giáo các Giáo họ đã thành công tốt đẹp. Kết quả đã chọn ra được 08 vị vào Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và 32 vị là Ban Hành giáo các Giáo họ. Trong đó Ông Giuse Ngô Đức Hạnh được tín nhiệm bầu làm Chánh chương Giáo xứ Hữu Lễ, nhiệm kỳ 2018 – 2022; 07 ông (bà) Chùm trưởng các Giáo họ, đồng thời là Phó Chánh chương của Giáo xứ được phân công phụ trách các chức vụ khác nhau trong Hội đồng Mục vụ Giáo xứ.

Tại thánh lễ mừng Chúa Phục sinh chiều ngày Chủ nhật (01/4/2018), các tân chức đặt tay trước Sách thánh sẽ tuyệt đối trung thành với lời đã tuyên hứa, hết lòng phụng sự Thiên Chúa, phục vụ giáo dân.

Trung Hiếu & Hồng Sử