Giáo hạt Thái Yên: HĐMV liên xứ mừng lễ bổn mạng (26.11.2020)

27/11/2020
Trong niềm hân hoan mừng kính các thánh tử Đạo Việt Nam và để noi gương các ngài, Hội Đồng Liên giáo xứ của Giáo hạt Thái Yên đã nhận các ngài làm bổn mạng.

Hôm nay, ngày 26.11.2020, Giáo xứ Thái Yên đã long trọng tổ chức Thánh lễ bổn mạng cho quý HĐMV liên xứ. Thánh lễ được Đức cha Giuse Nguyễn Đức Cường chủ sự. Đồng tế với ngài là các quý Cha trong và ngoài Giáo hạt.

Các quý Ông quý Bà trong ban hành giáo của các giáo xứ trong Hạt cũng đã về tham dự thánh lễ. Trước đó là giờ tĩnh tâm và chầu Thánh Thể để tạ ơn Chúa và cầu nguyện để Chúa ban cho quý HĐMV có thêm sức khỏe và nghị lực mà chăm lo việc nhà Chúa.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho những ai được mời gọi vào làm việc trong HĐMV, cách riêng là cho Hội Đồng Liên giáo xứ của giáo Hạt Thái Yên, luôn biết nhiệt tình trong các công việc được giao phó để xây dựng Giáo xứ trong Giáo Phận ngày một thịnh vượng hơn và thánh thiện hơn. Amen!

Biên tập: Hoài Thông
BTT Gx. Thái Yên