GIỚI THIỆU TRANG THÔNG TIN ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ XV

26/10/2017
Ngày 21 – 22 tháng 11 năm 2017, giáo phận Thanh Hóa sẽ đại diện cho giáo tỉnh Hà Nội tổ chức ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ XV với CHỦ ĐỀ : "HÃY RA CHỖ NƯỚC SÂU" (Lc 5,4). Đây cũng là chủ đề năm thánh kỷ niệm 85 năm thành lập giáo phận Thanh Hoá (1932-2017). Định hướng mục vụ của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam cho năm 2017 : "CHUẨN BỊ CÁC BẠN TRẺ BƯỚC VÀO ĐỜI SỐNG HÔN NHÂN". Qua chủ đề đã chọn, Ban tổ chức Đại hội giới trẻ lần thứ XV phối hợp hai yếu tố trên đây : các bạn trẻ có thể truyền giáo bằng cách thể hiện "niềm vui tình yêu" trong đời sống hôn nhân.

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu và thông tin liên lạc, Ban tổ chức Đại Hội giới thiệu trang web THÔNG TIN về ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ XV  với tên miền : gioitre.gpthanhhoa.org

Trang web được thiết kế đơn giản, dễ truy cập, chuyển tải nội dung và những thông tin cần thiết để quý độc giả tham khảo và tìm hiểu về thông tin Đại Hội.

Các mục trong trang web :

Logo Đại Hội

Hy vọng với những thông tin trên trang web : gioitre.gpthanhhoa.org sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về Đại Hội của quý độc giả.

Hẹn gặp lại các quý vị tại giáo phận Thanh Hóa ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2017 tới đây.

Trân trọng.

Ban Truyền Thông Giáo Phận Thanh Hóa