Giáo phận Thanh Hóa: Hướng tới ngày Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV

18/11/2017
Chỉ còn 3 ngày nữa Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV chính thức được khai mạc. Giáo phận chủ nhà Thanh Hóa đang gấp rút hoàn thành mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn của các bạn trẻ đến từ 10 giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội.

Đại hội Giới trẻ lần thứ XV sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 21/11/2017 tại giáo phận Thanh Hóa với chủ đề: "Hãy Ra Chỗ Nước Sâu" (Lc 5,4). Theo dự kiến của Ban Tổ chức, Đại hội Giới trẻ lần này sẽ qui tụ khoảng gần 20.000 bạn trẻ về tham dự.

Càng gần đến ngày khai mạc, sự chuẩn bị của Giáo phận chủ nhà lại càng tấp nập, khẩn trương. Xin mời quý độc giả cùng xem một số hình ảnh về công tác chuẩn bị tại nơi diễn ra Đại hội để cảm nhận không khí ngày Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV đang tới gần.

BTT GP THANH HÓA