Chương trình tĩnh huấn dự tu ơn gọi Linh mục 2019

08/10/2019
Sáng Chúa nhật XXVII Thường Niên ngày 06/10/2019, vào lúc 8g30’, Chủng viện Lê Bảo Tịnh Thanh Hóa đã tổ chức tĩnh huấn cho các em Dự Tu nam của giáo phận tại Tòa Giám Mục. Đây là buổi tĩnh huấn đầu tiên cho các em Dự Tu niên khóa 2019-2020.

Tham gia tĩnh huấn, có 32 em đến từ các giáo xứ trong giáo phận, với trình độ văn hóa từ lớp 10 trở lên. Đây là cơ hội để các em can đảm dấn thân và đáp trả tiếng Chúa như Samuel.

Chủ đề tĩnh huấn lần này là: “Lạy Đức Chúa, xin Ngài phán, vì tôi tớ Ngài đang lắng nghe” (1 Sm 3,9). Cha Giuse Nguyễn Đức Thanh – Giám đốc chủng viện đã chia sẻ và mời gọi các em như Samuel ngày xưa “hãy lắng nghe và đáp trả tiếng Chúa bằng đời sống cầu nguyện”.

Qua đợt tĩnh huấn các em có dịp đến với Chúa qua bí tích Hòa giải, Thánh lễ và những giờ chia sẻ đời sống thiêng liêng, giúp các em sống trưởng thành và có lòng yêu mến chúa nhiều hơn.
                                                                                                        BTT Chủng viện