Caritas Thanh Hóa Trao Gửi Yêu Thương Tới Bệnh Nhân Lê Văn Thanh

18/06/2024
1086


Caritas Thanh Hóa Trao Gửi Yêu Thương Tới Bệnh Nhân Lê Văn Thanh

Hôm nay, Caritas Thanh Hóa đã đến thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ cho anh Lê Văn Thanh, 41 tuổi, trú tại vùng sâu vùng xa của tỉnh Thanh Hóa, hiện đang điều trị suy thận giai đoạn cuối tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.


Hoàn cảnh của anh Thanh vô cùng khó khăn. Anh không may mắn có vợ con, cha già yếu, mẹ đã qua đời. Do điều kiện kinh tế eo hẹp, anh không đủ khả năng chi trả chi phí sinh hoạt và thuê nhà trọ tại thành phố để tiện cho việc điều trị. Nỗi ám ảnh về căn bệnh hiểm nghèo cùng gánh nặng tài chính khiến anh phải sống vật vờ dưới chân cầu thang của bệnh viện.
 


Thấu hiểu được hoàn cảnh éo le của anh Thanh, Caritas Thanh Hóa đã trân trọng tiếp nhận sự hỗ trợ từ ông bà Đỗ Tuyến Thúy tại Hoa Kỳ để trao tặng cho anh một khoản tiền nhằm giúp anh phần nào trang trải chi phí sinh hoạt và điều trị bệnh.
 

 

Caritas Thanh Hóa mong rằng sự hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực cho anh Thanh tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và hy vọng anh sớm được khỏi bệnh để trở về với cuộc sống bình an bên gia đình.

Caritas Thanh Hóa xin chân thành cảm ơn ông bà Đỗ Tuyến Thúy đã chung tay góp sức cùng Caritas giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trong xã hội. Món quà của ông bà không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần vô giá đối với những người bệnh như anh Thanh. Cầu xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho gia đình ông bà.

Caritas Thanh Hóa luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh bác ái, góp phần lan tỏa yêu thương và hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Mọi sự đóng góp và chung tay của các nhà hảo tâm sẽ tạo nên nguồn sức mạnh to lớn để Caritas Thanh Hóa có thể tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả này.

 

Ban Truyền Thông Caritas Thanh Hoá