CARITAS THANH HOÁ THĂM VÀ TRAO QUÀ GIÁNG SINH CHO CÁC BỆNH NHÂN PHONG CÙI TẠI TRẠI PHONG QUỲNH LẬP, QUỲNH LƯU, NGHỆ AN

23/12/2023
1054
Vào ngày Chúa Nhật (17/12/2023) vừa qua, Caritas Thanh Hoá cùng với quý sơ và các đệ tử dòng Mến Thánh Giá Thanh Hoá đã đến thăm các bệnh nhân phong tại trại phong Quỳnh Lập để trao cho họ những món quà Giáng Sinh thật ấm áp tình Chúa và tình người.
 

Cuộc gặp gỡ giao lưu diễn ra trong bầu không khí thật vui tươi và đầm ấm. Các cha và các sơ trước hết đã đem đến cho họ những món quà tinh thần là những lời động viên, chia sẻ và những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc. Đồng thời, các bệnh nhân phong cũng đã nhận được những món quà vật chất thật ý nghĩa và nặng tình yêu thương. Cả người cho lẫn người nhận quà đều cảm thấy vui mừng phấn khởi.
 
 

Có được điều kỳ diệu này là nhờ sự hy sinh quảng đại của các ân nhân trong nước cũng như hải ngoại. Caritas Thanh Hoá xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn chia sẻ yêu thương cho những anh chị em yếu thế trong xã hội. Kính chúc quý ân nhân cùng các bệnh nhân phong tại trại phong Quỳnh Lập một mùa Giáng Sinh an lành và một Năm Mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Xin xem thêm hình ảnh tại đây! 

BTT Caritas GP Thanh Hóa