Caritas GP Thanh Hóa: Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho bà con khó khăn vì Covid-19 tại Gx. Kẻ Rừa

02/11/2021
569
Sáng ngày 2.11.2021, Cha Phaolô Nguyễn Văn Thường cùng đoàn Bác ái xã hội Caritas Giáo phận Thanh Hóa đã đến thăm và gửi quà hỗ trợ cho các gia đình khó khăn tại Giáo xứ Kẻ Rừa, Giáo phận Thanh Hóa.
 

Giáo xứ Kẻ Rừa tọa lạc tại xã Hà Vinh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Trong đợt dịch tái bùng phát vừa qua, bà con giáo xứ Kẻ Rừa là một trong nhiều giáo xứ nằm ở vùng dịch, và gặp không ít khó khăn khi bất ngờ hứng chịu những tác động không mong muốn từ đợt dịch này.
 

Nhận thấy nhu cầu đó, Ban Caritas Giáo phận đã cùng với cha xứ Gx. Kẻ Rừa tổ chức buổi gặp gỡ để hỗ trợ và an ủi bà con. Trong bầu khí dịch bệnh, chương trình đã diễn ra khá gọn, và được tổ chức theo quy định 5K khá nghiêm ngặt. Có thể nói, phần quà nhỏ hỗ trợ vốn đã quý giá, nhưng quan trọng hơn là sự quan tâm và an ủi của các mục tử dành cho đoàn chiên trong bối cảnh khó khăn như hiện nay.
 

Xin tạ ơn Thiên Chúa đã luôn đoái thương dân Người qua quý cha, quý mục tử, đặc biệt là qua các vị ân nhân gần xa đã cùng đồng hành với chương trình. Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị trên Nước Trời, và đoái thương cho đại dịch mau chấm dứt trên quê hương đất nước chúng ta. Amen.