Giáo xứ Bằng Phú: Thánh Lễ Tạ Ơn Bế Mạc Tuần Chầu 2023

10/01/2023
1596
Sáng Chúa Nhật Lễ Hiển Linh, ngày 08/01/2023, giáo xứ Bằng Phú hân hoan vui mừng chào đón cha Tổng đại diện Micae Trịnh Ngọc Tứ, về hiệp dâng Thánh Lễ Bế mạc tuần chầu lượt thay mặt Giáo phận. Hiện diện trong Thánh Lễ còn có cha quản hạt Phong Ý và quý cha đồng tế.
 

Mọi công việc trở nên vội vã, tất bật hơn khi cái Tết cổ truyền sắp đến. Ngoài kia đầy rẫy những lo toan, bộn bề của một năm âm lịch sắp đi qua, mỗi người con trong giáo xứ tạm gác lại những dự định còn dang dở, cùng nhau đến bên Chúa Giê-su Thánh Thể qua những giờ chầu, lời nguyện đầy tâm tình sốt sắng.
 

Thánh Lễ Bế mạc tuần chầu của giáo xứ được cử hành nhằm ngày Lễ Chúa Hiển Linh, đây là dịp cho mỗi người chiêm ngắm lại cuộc hành trình đức tin của ba nhà đạo sĩ, để từ đó "hâm nóng" lại niềm tin của mình. Và mỗi người đều trở nên các nhà đạo sĩ, nhận ra Chúa Giêsu trong mọi hành trình của cuộc sống, năng chạy đến thờ lạy Người, làm cho mọi người sẵn sàng mở rộng tâm hồn đón nhận Lời Chúa.
 

Lễ Hiển Linh qua đi, tuần chầu của giáo xứ chúng con cũng kết thúc, mong sao mỗi người luôn giữ được tâm tình của ngày lễ hôm nay, để nhìn nhận rõ chỉ mình Chúa là lẽ sống và luôn tìm thấy Chúa trong đời sống thường ngày.

Thuỳ Dung

BTT giáo xứ Bằng Phú