CARITAS THANH HOÁ ĐEM HƠI ẤM GIÁNG SINH ĐẾN TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT BA LÀNG

24/12/2023
540
Sinh ra ở đời ai cũng muốn mình được khỏe mạnh bình thường bởi vì bệnh hoạn tật nguyền đều mang đến cho con người những khổ ải. Cũng vậy, những bậc làm cha làm mẹ sinh con ra đều ước mong cho con mình “lành lặn như con người ta.” Tuy nhiên, những ước mơ tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại không bao giờ đạt được đối với các gia đình có con bị khuyết tật. Bệnh tật thì có thể được chữa lành nếu được điều trị kịp thời và đúng cách nhưng khuyết tật thì phải chịu cả đời. 
 

Tại Trung Tâm Khuyết Tật Ba Làng (Hải Thanh, Nghi Sơn, Thanh Hoá) hiện tại có khoảng 60 em thuộc đủ mọi dạng khuyết tật: khuyết tật trí tuệ cũng như khuyết tật vận động. Các em trông thật tội nghiệp vì phải chịu thiệt thòi so với chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, các em cũng may mắn khi được sống trong Trung Tâm Khuyết Tật Ba Làng do các sơ dòng Phaolo phụ trách. Các sơ luôn tận tuỵ yêu thương, nuôi nấng và dạy bảo các em như chính đứa con ruột của mình. Chính nhờ sự chăm sóc của quý sơ mà các em luôn được quan tâm, giúp đỡ.
 

Nhân dịp Giáng Sinh về, Caritas Thanh Hoá đã đến thăm hỏi, động viên khích lệ các sơ và tặng quà Noel cho các em khuyết tật. Hy vọng rằng, với chút tấm lòng thành và món quà Giáng Sinh nhỏ bé của Caritas Thanh Hoá, quý sơ và các em sẽ có một mùa Giáng Sinh đầy ắp niềm vui và một năm mới thật nhiều ơn lành của Chúa.
 

Caritas Thanh Hoá xin chân thành cảm ơn quý ân nhân đã đồng hành và trao tặng cho các em nhỏ tại Trung Tâm Khuyết Tật Ba Làng những món quà Noel thật ý nghĩa. Cầu xin Chúa Giê su Hài Đồng ban muôn ơn lành cho gia đình quí vị để trong năm mới 2024 quí vị sẽ lại tiếp tục quan tâm và giúp đỡ các em nhỏ bất hạnh với những hoàn cảnh khó khăn.

Xin xem thêm ảnh tại đây!
BTT Caritas GP Thanh Hóa