Các giáo xứ Dâng hoa Rước kiệu kính Đức Mẹ trong ngày mở đầu Tháng HOA

06/05/2018
Chiều thứ Ba, 01/05/2018, hòa cùng niềm vui của toàn thể giáo hội bước vào tháng Năm, tháng dành biệt kính Đức Trinh Nữ Maria, một số giáo xứ trong giáo phận Thanh Hóa đã long trọng tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.

Tại giáo xứ Tiên Thôn, cha quản xứ Giuse Hoàng Văn Hạnh cùng bà con giáo dân đã quy tụ trước Chúa Giêsu Thánh Thể cử hành giờ Chầu tạ ơn và sau đó cùng nhau dâng hoa và rước kiệu tôn vinh Mẹ Maria.

Cùng buổi chiều tại các giáo xứ Đa Phạn, Vân Lung, Ngọc Đỉnh và các giáo xứ khác, cha xứ cùng bà con giáo dân đã tổ chức giờ dâng hoa để tỏ lòng tôn kính Mẹ Maria. Dâng Mẹ hôm nay đóa hoa trắng thơm lòng tinh tuyền, hoa tím của lòng khiêm nhu, sắc xanh thiên thanh màu hoa của hi vọng.. Điệu hoa dâng lên, cái cúi đầu cảm tạ hay những đôi tay đưa nhẹ theo cánh gió…là nét hoa mang chính tâm tư, tình cảm của đoàn con.

BTT. GP. Thanh Hóa