Giáo xứ Thái Yên: Kết Thúc Tuần Chầu Trong Niềm Tạ Ơn Và Cầu Nguyện cho Đức Tân Giám Mục Giáo Phận

29/04/2018
Sáng Chúa Nhật ngày 29/04/2018, cha Micae Trịnh Ngọc Tứ - Nguyên Tổng Đại diện cùng quý cha trong giáo hạt Thái Yên đã cử hành thánh lễ tạ ơn, bế mạc tuần Chầu tại giáo xứ Thái Yên.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp vào những ngày cuối tháng 4, giáo xứ Thái Yên lại có diễm phúc thay mặt giáo phận cử hành tuần lượt tôn vinh Thánh Thể Chúa.

Để chuẩn bị tâm hồn giáo dân tham dự các giờ Chầu được sốt sắng, cha xứ Phaolô Ngân Nguyễn Ngọc Ngân đã khai mạc tuần Chầu từ sáng thứ Hai, 23/04/2018, và mời quý cha về ban Bí tích Hòa Giải cho các tín hữu.

Chúa Nhật V Phục Sinh này là ngày bế mạc. Thánh lễ đề cao niềm vui của một tuần hồng phúc bên Bí tích Thánh Thể và mời gọi cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện với giáo phận trong niềm vui đón mừng vị Tân Mục Tử  - Đức Cha Giuse Nguyễn Đức Cường - vừa được Tòa Thánh công bố hôm 25/04/2018.

BTT. GP. Thanh Hóa