Giáo xứ Liên Hải: Chiều Hoa Hồng Phúc Và Hiệp Thông

17/05/2019
674
Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Phục Sinh,ngày 12.05.2019, Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Liên Hải đã hân hoan chào đón bốn giáo xứ: Bích Phương, Đông Sơn, Hải Lập và Kẻ Rừa về hội hoa dâng kính Đức Mẹ trong tinh thần hiệp thông và giao lưu chia sẻ.

Khuôn viên nhà thờ Liên Hải hôm nay tràn ngập sắc màu. Mỗi giáo xứ dự phần một vãn hoa để tiến dâng Mẹ và bày tỏ lòng tri ân của đoàn con cái luôn chạy đến với Mẹ. Mỗi đội hoa thể hiện một bản sắc riêng và tất cả đội hoa hợp lại thành một vườn hoa rực rỡ, lung linh sắc màu, cùng hòa vang lên khúc nhạc tâm tình yêu mến Mẹ.

Kết thúc nghi thức dâng hoa cộng đồng, mọi người cùng tham dự thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho ơn gọi linh mục và tu sĩ. Thánh lễ do cha Giuse Phạm Văn Thủy, chính xứ Liên Hải, chủ tế. Tin tưởng vào lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, cộng đoàn sốt sắng dâng lên Chúa những lời cầu xin thiết tha cho Giáo hội có thêm được nhiều thợ gặt lành nghề đến với cánh đồng truyền giáo vẫn còn mênh mông bất tận. 
BTT. Gx. Liên Hải.