Giáo phận Hải Phòng đã sẵn sàng đón chào các Bạn trẻ đến tham dự Đại hội Giáo tỉnh lần thứ XVI

14/11/2018
Nhãn
Bầu khí ngày áp của Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XVI rất nhộn nhịp và tưng bừng. Các phận việc cuối cùng phục vụ Đại hội dường như đã hoàn tất. Giáo phận Hải Phòng chủ nhà đã sẵn sàng đón chào Quý Đấng bậc và các Bạn trẻ bốn phương về tham dự ngày hội lớn của người trẻ giáo tỉnh Miền Bắc.

Phía ngoài của Nhà Cánh Diều - Nơi diễn ra Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XVI
Cổng chào tiến vào Đại hội
Con đường tiến vào Đại hội được trang trí với các tấm Pano. Ngoài những hình ảnh sinh động, Pano còn ghi những sứ điệp mà Đại hội muốn gửi đến cho các Bạn trẻ đến tham dự.
Một góc nhìn Nhà Cánh Diều
Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II: Vị Thánh Quan thầy của Đại hội Giới Trẻ
Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu và thầy giảng Anrê Phú Yên - Hai vị Quan thầy khác của Đại hội
Toàn cảnh Lễ đài chính của Đại hội