CARITAS THANH HÓA: Thăm và tặng quà cho một số gia đình nghèo tại hai huyện Vĩnh Lộc và Cẩm Thủy

25/11/2018

Trong những ngày vừa qua, Ủy ban Bác ái Xã hội giáo phận Thanh Hóa do cha Phaolô Nguyễn Văn Thường làm trưởng đoàn đã đi thăm và phát quà cho 62 gia đình làng chài thuộc giáo xứ Nhân Lộ, 83 người khiếm thị thuộc thị trấn Vĩnh Lộc, và 35 người phong thuộc làng Tô, Cẩm Bình, Cẩm Thủy.

Trong buổi gặp gỡ, cha trưởng đoàn đã thăm hỏi các gia đình hiện diện trong buổi tặng quà và đã cùng quý sơ dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa trao những món quà rất ý nghĩa tới các hộ gia đình nơi đây. Món quà trị giá tuy không quá lớn nhưng gói trọn ân tình của các vị  ân nhân và diễn tả sự cảm thông muốn được chia sẻ với những vất vả, khổ cực mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu.

Trong niềm vui mừng và cảm động, một vị đại diện của các gia đình nhận quà đã nói lời cám ơn Ủy ban Caritas và quý vị ân nhân – những người đã đem lại làn hơi ấm tình người trong tiết trời giá lạnh của mùa giáng sinh năm nay.

BTT. Caritas Thanh Hóa